Nạp Vcoin bằng SMS không cần nhớ cú pháp nhắn tin

Thế giới có Maria Ozawa, Việt Nam có Maria Hồ chuyên hướng dẫn các gamers nạp Vcoin sao cho nhanh nhất tiện nhất. Click để tìm hiểu và Nạp Vcoin bằng SMS cùng Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay ngay nhé các gamers!!

Thời đại công nghệ & smartphone, wifi miễn phí khắp mọi nơi, 3G cũng phủ sóng toàn quốc, vậy không tội gì mà bạn lại phải lọ mọ chạy đi mua thẻ cào Vcoin trên phố khi mà hoàn toàn có thể thực hiện những việc này ngay tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên chính “dế yêu” của bạn.

Không cần tài khoản ngân hàng, cũng chẳng cần nhờ cú pháp nhắn tin. Nạp Vcoin bằng SMS đơn giản, thuận tiện, chỉ mất 1 phút.

Đây chính là hình thứ nạp Vcoin bằng số dư tài khoản di động, sẽ trừ cước trực tiếp trên Wap qua di động của bạn thông qua việc nhận diện số điện thoại đang truy cập Wap từ kết nối GPRS/3G. Ngay sau khi nhắn tin Vcoin sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản game của bạn một cách nhanh chóng.

Cụ thể về cách Nạp Vcoin qua SMS này, mời bạn xem tại infographic dưới đây hoặc tại bài viết:


>> Bí kíp Nạp Vcoin bằng SMS siêu dễ qua đầu số 9029

Thật quá tiện lợi phải không nào? Nhanh tay “chộp” ngay “dế yêu” của mình và trải nghiệm hình thức Nạp Vcoin siêu tốc này thôi! Giờ thì bạn có thể thỏa sức chơi game không lo hết Vcoin “giữa đường giữa chợ” nữa nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s