Những sai lầm về Nạp Vcoin bằng thẻ Quốc tế

Hiện nay có rất nhiều Việt kiều ở các nước khác nhau trên giới cùng chơi game online, nạp thẻ game online nhất là thẻ Vcoin, thẻ vinagame được nhiều người chọn lựa. Nhưng cũng có không ít người có suy nghĩ sai lầm về nạp thẻ Vcoin trực tuyến thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard, JCB.

Thứ 1 : Việc Bảo Mật Kém ???

Hài quá , bảo mật của quốc tế mà bạn còn nói kém nữa là sao? Với lớp bảo vệ ODP và thêm 1 số hình thức bảo mật khác nữa mà bạn còn sợ bị đánh cắp thông tin thì còn loại bảo mật nào nữa cho bạn mới yên tâm .

 Thứ 2 : Thanh toán thẻ game chậm ???

Bạn thử mua thẻ Vcoin bằng thẻ nội địa + thẻ visa xem cái nào chậm hơn . Để mua được bằng thẻ nội địa bạn sẽ phải đăng ký thanh toán trực tuyến ”Internet Banking”. Còn với thẻ Quốc tế nó cần phải sẵn sàng giao dịch ở bất cứ đâu nên chức năng này đã được tích hợp sẵn trong khi làm thẻ rồi .

Thứ 3 : Không dùng được ở Việt Nam ???

Đã gọi là quốc tế rồi tức là dùng được trên toàn thế giới bạn nhé! Mà Việt Nam thì tất nhiên cũng là 1 phần của thế giới rồi. Nên bạn có thể thanh toán nó ở bất cứ đâu , thậm chí bất cứ ngân hàng nào trên thế giới.

Bên cạnh đó, các game Việt, đặc biệt là game của VTC, luôn dành ưu đãi cho các gamers mua Vcoin qua thẻ quốc tế. Nếu là fan của Đột Kích hay Audition thì điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng!

Để nạp Vcoin qua thẻ quốc tế, bạn nạp tại đây nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s