Có thật chuyện rút tiền không cần thẻ ngân hàng ???

Không bắt buộc phải có thẻ ngân hàng, bạn vẫn có thể rút đến 50 triệu đồng tại cây ATM ngân hàng Sacombank, bạn có tin vào điều đó không?!


Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống ngân hàng, việc sở hữu thẻ Ngân hàng để thực hiện rút tiền, chuyển tiền, hay giao dịch online đã không còn quá xa lạ với đại bộ phận người dân Việt Nam. Tuy nhiên công nghệ ngày càng phát triển, các tiện ích dành cho người dùng cũng ngày một nâng cao. Bây giờ đây, thâm chí không cần có thẻ ngân hàng, bạn vẫn có thể rút tiền từ ATM một cách dễ dàng.

Thông thường khi chuyển và nhận tiền, người chuyển và người nhận phải đến Ngân hàng hoặc phải sử dụng thẻ ATM. Nhưng nay với dịch vụ “Rút tiền Ví điện tử VTC Pay từ ATM ngân hàng Sacombank”, việc chuyển, rút tiền sẽ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng bởi vài thao tác đơn giản trên web và tại cây ATM mà thậm chí không cần có thẻ ngân hàng.

VTC Pay là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong công nghệ Rút tiền Ví điện tử VTC Pay tại ATM mà không cần dùng thẻ ngân hàng

Nhận được cuộc gọi lúc 10 giờ tối của anh trai báo tin người em út dưới quê vừa sinh sớm hơn dự kiến và cần đóng viện phí gấp, chị Hoa (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) rất lo lắng không biết làm thế nào để gửi tiền ngay vì chẳng còn ngân hàng nào làm việc vào giờ đó. Bất chợt, chị nhớ ra hôm trước lướt qua website pay.vtc.vn, chị đã thấy thông tin về dịch vụ “Rút tiền Ví điện tử VTC Pay tại ATM Ngân hàng Sacombank” không cần thẻ ngân hàng, không giới hạn thời gian, khoảng cách. Ngay lập tức chị tra lại thông tin và thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình sang số điện thoại của anh trai. Tiếp đó chị gửi Mã rút tiền cho anh trai. Anh trai của chị Hoa ở dưới quê chỉ cần đến ATM Sacombank gần nhất là có thể nhận ngay số tiền chị Hoa gửi. Với thao tác 5 lần chuyển, anh trai chị đã có thể thực hiện rút được số tiền lên đến 50 triệu đồng.

Theo lời chị Hoa tâm sự, điều chị thích nhất về dịch vụ này là người nhận tiền không cần thẻ hay tài khoản mà chỉ với ĐTDĐ là có thể rút được tiền ngay sau khi người chuyển thực hiện chuyển tiền. Người nhận tiền như anh trai chị chỉ cần đến bất kỳ ATM Sacombank, nhập Mã rút tiền do chị cung cấp, sau đó nhập Mã xác thực và nhập đúng số tiền được chuyển là có thể rút tiền.

Bên cạnh đó, chị Hoa cũng không còn bận tâm quá nhiều về phí chuyển tiền vì dịch vụ “Rút tiền Ví điện tử VTC Pay từ ATM ngân hàng Sacombank” chỉ thu 5.000 đồng/lần chuyển cho bất kỳ số tiền chuyển nào, rất kinh tế và hợp lý so với những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều tình huống cho thấy lợi ích thiết thực của dịch vụ “Rút tiền Ví điện tử VTC Pay từ ATM ngân hàng Sacombank”, báo hiệu rằng nó sẽ thành một xu hướng mới trong thời gian sắp tới bởi tính năng giúp khách hàng rút ngắn khoảng cách địa lý và chủ động giao dịch chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s