Muốn nạp tiền điện thoại online, phải làm thế nào?

Nạp tiền điện thoại online đang là một trong những dịch vụ tiện lợi nhất hiện nay khi sự phát triển của các dịch vụ internet ngày một phát triển. Hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel đều có thể nạp online.

Trong đó, thì Ví điện tử được xem là một công cụ tích hợp trên điện thoại hiện đại nhất. Hỗ trợ khách hàng không chị trong việc nạp tiền điện thoại mà còn thanh toán các hóa đơn. Từ việc kiểm soát chi tiêu trong ngày đến những chi tiêu hàng tháng. Tất cả các giao dịch đều thực hiện online và bảo mật an toàn

cách nạp tiền điện thoại online

Ví điện tử là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng ví điện tử là một người thủ quỹ ảo. Giúp người dùng kiểm soát các vấn đề tiền bạc và hỗ trợ bạn thanh toán các hóa đơn, mua sắm và tiêu dùng các dịch vụ online.

Chức năng của Ví điện tử giống như của một cái ví thông thường. Giữ tiền và rút tiền thanh toán các giao dịch online. Ngoài ra, cách bạn nạp tiền cũng nói lên bản chất của ví điện tử. Nó đóng vai trò như là một bên trung gian giữa ngân hàng và các bên dịch vụ. Nhằm đáp ứng việc luân chuyển dòng tiền hàng ngày.

Cách thức hoạt động

Ví điện tử thường tồn tại dưới một hình thức ứng dụng trên điện thoại. Người dùng có thể tải App hoặc truy cập website của nhà phát hành.

Những tiện ích không thể bỏ qua của Ví điện tử:
  • Thanh toán các giao dịch online
  • Nạp – chuyển tiền giữa các ví khác nhau nhanh chóng và đảm bảo an toàn
  • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hàng ngày. Từ việc thanh toán tiền điện online đến tiền nước, tiền mạng, cước truyền hình,…v.v.
  • Thanh toán tiền vay vốn ngân hàng hàng tháng cho đến khi đáo hạn
  • Chế độ bảo mật an toàn
  • Nhiều tính năng và tiện ích đa dạng dễ dàng sử dụng.

Nạp tiền điện thoại online bằng Ví điện tử VTC Pay

Thanh toán tiền điện thoại online

Sự bùng nổ của thương mại điện tử kéo theo vô vàn những tiện ích trưc tuyến. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ thanh toán tiền điện thoại online. VTC Pay sẽ mang đến cho khách hàng một hình thức nap tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng và an toàn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s